Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng tổ chức phát động Tết trồng cây đầu xuân Tân Sửu 2021

Ngày cập nhật: 09/03/2021
Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là tết trồng cây/ Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, Tết trồng cây đã trở thành phong tục, nét đẹp văn hóa giàu ý nghĩa nhân văn

 - Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, sáng ngày 17/2/2021 (tức ngày mồng 6 tết Tân Sửu) Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng tổ chức phát động Tết trồng cây đầu xuân Tân Sửu năm 2021.

Tham dự buổi Lễ, Đại diện Lãnh đạo Công ty có các đồng chí: Tạ Công Hoan-CT HĐQT Công ty; đồng chí Nguyễn Thường Quang-TGĐ Công ty; đồng chí Ngô Thị Thu Hiền – CT Công đoàn, các đồng chí trong Ban Tổng Giám đốc, Ban kiểm soát, Đoàn thanh niên cùng toàn thể CBCNV trong Công ty tham dự chương trình.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Tạ Công Hoan – CT HĐQT Công ty đã gửi lời chúc tết tới CBCNV. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đã đạt được trong năm 2020 và kêu gọi toàn thể CBCNV Công ty cùng chung sức phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ, tính sáng tạo để đảm bảo hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 một cách an toàn và hiệu quả.

Đ/c Nguyễn Thường Quang - TGĐ Công ty chúc tết các đơn vị

Cũng trong buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thường Quang – TGĐ Công ty đã phát động tết trồng cây đầu xuân Tân Sửu 2021. Đồng chí nhấn mạnh, công tác trồng cây là một trong những hoạt động bảo vệ môi trường, góp phần không nhỏ để xây dựng Công ty phát triển bền vững; bảo vệ môi trường vừa là mục tiêu, vừa là nhiệm vụ trọng tâm, đồng hành cùng sản xuất kinh doanh của Công ty.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là tết trồng cây/ Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, Tết trồng cây đã trở thành phong tục, nét đẹp văn hóa giàu ý nghĩa nhân văn. Hưởng ứng lời phát động, sau buổi Lễ khai xuân, toàn thể CBCNV Công ty đã tham gia trồng cây tại khuôn viên nhà máy Hải Phòng 1. Đây là hoạt động thiết thực, thường niên hàng năm của Công ty nhằm góp phần bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp tại công trường, phân xưởng sản xuất. Đồng thời qua đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của CBCNV với môi trường cũng như cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động trong năm 2021 và các năm tiếp theo.

Dương Thanh Tùng - HCLĐ

Link Liên kết