Một số hoạt động an sinh xã hội nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020)

Ngày cập nhật: 29/07/2020
Đại diện Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những hy sinh mất mát của mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương, bệnh binh trong các cuộc kháng chiến

 - Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, ngày 26/7/2020, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng tổ chức đoàn cán bộ đến thăm hỏi, tặng quà thương bệnh binh tại các xã trên địa bàn huyện Thủy Nguyên; thăm hỏi, động viên, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Mận, xã Quảng Thanh và Mẹ Nguyễn Thị Thỏa, xã Minh Tân, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng.

Đại diện Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những hy sinh mất mát của mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương, bệnh binh trong các cuộc kháng chiến; đồng thời động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống để phát triển kinh tế, xây dựng quê hương, đất nước.

Hoạt động an sinh xã hội trong dịp 27/7 là một trong những hoạt động ý nghĩa của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng nhằm tri ân công lao to lớn của những người con đất Việt đã cống hiến, hy sinh cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Cũng nhân dịp này, Công ty tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà 85 thân nhân của CBNV Công ty là thương binh, bệnh binh và 4 CBNV có thân nhân là liệt sĩ với số tiền là 43.500.000 đồng; tham gia hỗ trợ các hoạt động an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa tại UBND xã Tam Hưng, Ngũ Lão, Phục Lễ và huyện Thủy Nguyên với tổng số tiền là 100.000.000 đồng.

Một số hình ảnh:

Nguyễn Quang Hậu - HCLĐ

Link Liên kết