Công ty CP Nhiệt điện Hải Phòng: Tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm 2022”

Ngày cập nhật: 09/09/2022
Đêm hội kết thúc để lại nhiều cảm xúc cho các em nhỏ với tiết mục múa lân, phá cỗ trung thu

 - Trong không khí thi đua sôi nổi hướng tới kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Công ty 17/9/2002 – 17/9/2022. Hòa cùng thiếu niên, nhi đồng cả nước nô nức đón tết trung thu và chào đón năm học mới.

Tối ngày 07/9/2022, tại nhà thi đấu đa năng, Khu nhà ở CBCNV phục vụ VH&SC. Đoàn TNCS HCM phối hợp chuyên môn, Công đoàn Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải phòng tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm 2022”.

Đến dự buổi lễ có ông Tạ Công Hoan, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Công ty; Ông Dương Sơn Bá – Tổng Giám đốc Công ty; Bà Ngô Thị Thu Hiền – Chủ tịch Công đoàn Công ty; Ông Hồ Chí Sở - Bí thư Đoàn thanh niên công ty; Cùng các Đồng chí trong Ban Lãnh đạo Công ty, Công Đoàn, Đoàn thanh niên, Nữ công, các bậc phụ huynh và con em CBCNV Công ty.

Ông Dương Sơn Bá - TGĐ Công ty tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Tại đêm hội, ông Dương Sơn Bá, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu chúc mừng, biểu dương thành tích học tập, rèn luyện của các cháu trong năm học vừa qua. Chúc các cháu có 1 buổi tối trung thu thật vui vẻ, ý nghĩa, ấn tượng, nhiều kỷ niệm đẹp.

Đến với Đêm hội trăng rằm 2022 các em thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đậm âm thanh, sắc màu trung thu do các bạn nhỏ là con CBCNV trong Công ty thể hiện, được gặp gỡ giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng. Được chơi các trò chơi và nhận những phần quà hấp dẫn.

Các cháu thiếu nhi biểu diễn văn nghệ

Đêm hội kết thúc để lại nhiều cảm xúc cho các em nhỏ với tiết mục múa lân, phá cỗ trung thu. Đó là món quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo Công ty dành cho các em nhỏ nhân dịp trung thu nhằm động viên, khích lệ các cháu cố gắng học tập để đạt kết quả tốt trong năm học tới./.

                                                                                       Hồ Chí Sở, Bí thư ĐTN

Link Liên kết