Chương trình giao lưu Văn hóa & Nghệ thuật

Ngày cập nhật: 18/08/2022
Chương trình giao lưu có nhiều tiết mục biểu diễn nghệ thuật, trong đó nổi bật là nội dung về biểu diễn khiêu vũ và ca hát.

 - Nhân dịp kỷ niệm 04 năm ngày thành lập Câu lạc bộ Văn hóa Nghệ thuật của Công ty Cổ Phần Nhiệt Điện Hải Phòng, tối ngày 16/8/2022 câu lạc bộ VHNT đã chủ trì, phối hợp với Công đoàn, Đoàn TNCS các đơn vị liên quan tổ chức chương trình “Giao lưu Văn hóa & Nghệ thuật”.

Hoạt động giao lưu văn hoá là một trong những hoạt động nhằm hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty, buổi Giao lưu Văn hóa & Nghệ thuật là nơi gặp gỡ giao lưu giữa Hội viên CLB và CBCNV Công ty cùng các khách mời tham dự. Chương trình giao lưu nhiều tiết mục biểu diễn nghệ thuật, trong đó nổi bật là nội dung về biểu diễn khiêu vũ và ca hát. Bên cạnh những tiết mục được các thành viên trong câu lạc bộ VHNT biểu diễn còn có các tiết mục của những thành viên khách mời tham gia đóng góp lời ca, tiếng hát vào chương trình, sự hoà trộn đó tạo nên bầu không khí vô cùng thân mật, gần gũi và đoàn kết.

Ông Dương Sơn Bá - TGĐ Công ty phát biểu tại buổi giao lưu VHNT

Mỗi tiết mục văn nghệ được biểu diễn sẽ góp phần nâng cao nhận thức của CBCNV trong việc xây dựng và phát triển phong trào nghệ thuật tại Công ty, tạo động lực tinh thần giúp CBCNV có những giây phút thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Trong buổi giao lưu, ông Đỗ Ngọc Hinh - Chủ nhiệm CLB đã tổng kết đánh giá hoạt động CLB và kế hoạch phát triển câu lạc bộ trong thời gian sắp tới. Cùng với đó, ông Dương Sơn Bá - TGĐ Công ty cũng phát biểu, đánh giá cao kết quả hoạt động của CLB thời gian qua và khuyến khích CLB tiếp tục phát huy làm tốt vai trò dẫn dắt, tìm kiếm các tài năng, năng khiếu chưa được phát hiện trong Công ty, tạo tiền đề làm hạt giống để phát triển và bồi dưỡng trở thành những thành viên ưu tú trong lĩnh vực VHNT của Công ty.

Tiết mục đặc sắc trong chương trình giao lưu VHNT

Năm 2022 CLB đã thành công trong việc tổ chức lớp khiêu vũ giao tiếp cơ bản dành cho Hội viên và CBCNV trong Công ty. Đến nay lớp đã thu nạp hơn 30 học viên thường xuyên tập luyện theo lịch được đăng ký. Thời gian tới, CLB sẽ duy trì và tổ chức ổn định lớp học, luyện tập cho CBCNV luyện tập theo tinh thần tự nguyện và đam mê, tích cực.

Nguyễn Huy Đông – PP HCLĐ

Link Liên kết