Khai giảng lớp khiêu vũ giao tiếp cơ bản

Ngày cập nhật: 13/07/2022
Chiều ngày 12/7/2022 tại khu nhà ở CBCNV VH&SC Công ty Cổ Phần Nhiệt Điện Hải Phòng Câu lạc bộ Văn hóa và Nghệ thuật (CLB) đã tổ chức khai giảng lớp khiêu vũ giao tiếp cơ bản! Đến dự có ông Tạ Công Hoan Chủ tịch HĐQT; ông Dương Sơn Bá TGĐ; ông Trần Xuân Trường P.TGĐ; đại diện Công đoàn, Đoàn TN Công ty cùng các Học viên.

 - Khoa học đã chứng minh, những người thường xuyên khiêu vũ, cơ thể được vận động, máu huyết lưu thông là nền tảng để duy trì một cơ thể khoẻ mạnh, phòng chống được nhiều loại bệnh tật như tiểu đường, bệnh xơ vữa động mạch, tăng huyết áp, chứng suy hô hấp, suy thận…Mặt khác, việc cảm thụ cái đẹp của âm nhạc trong lúc khiêu vũ cũng giúp hệ thống thần kinh được thư thái, tăng cường trí nhớ. Quan trọng nhất là khiêu vũ tạo ra một nơi sinh hoạt lành mạnh, góp phần nâng cao sức khỏe và làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần của mọi người.

Vì lẽ trên, Câu lạc bộ Văn hóa và Nghệ thuật (CLB) đề xuất và được sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Công ty Cổ Phần Nhiệt Điện Hải Phòng về việc mở khóa học “khiêu vũ giao tiếp cơ bản” dành cho đối tượng là CBCNV và bạn bè, người thân. Ngay sau thủ tục khai giảng ngắn gọn, buổi tập đầu tiên đã được triển khai ngay dưới sự hướng dẫn của HLV khiêu vũ thể thao cấp Quốc gia ông Bùi Văn Khương. Lịch tập được ấn định một tuần hai buổi (Thứ ba và thứ năm hàng tuần) vào khung giờ 16h45 đến 19h30.

Khiêu vũ thể thao là một trong những hoạt động được Công ty tổ chức nhằm hưởng ứng phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần, môi trường sinh hoạt lành mạnh, góp phần nâng cao thể chất cho CBCNV Công ty, thông qua hoạt động thể dục thể thao quần chúng lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty CPNĐ Hải Phòng.

Nguyễn Huy Đông - PP.HCLĐ

Link Liên kết