Trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa

Ngày cập nhật: 22/09/2021
Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Công ty, thể hiện tinh thần “đền ơn đáp nghĩa” và phát huy giá trị đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, cùng trách nhiệm tình cảm và lòng tri ân đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng

 - Sáng ngày 22/9/2021, tại thôn 5 xã Tam Hưng, huyện Thủy Nguyên, Thành phố Hải Phòng đã diễn ra Lễ khánh thành nhà tình nghĩa cho ông Phạm Văn Khoa - người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học.

Tham dự buổi lễ có ông Vũ Tiến Lực, chủ tịch UBND xã Tam Hưng và đại diện các ban ngành chính quyền.

Đại diện Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng có ông Lê Anh Tân - Phó Tổng Giám đốc, bà Ngô Thị Thu Hiền - Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Tiến Lực, Chủ tịch UBND xã Tam Hưng gửi lời cảm ơn tập thể CBCNV Công ty vì sự quan tâm chia sẻ, chung tay cùng địa phương giúp đỡ, hỗ trợ các gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, hy vọng trong thời gian tới xã Tam Hưng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ đồng hành của Công ty trong công cuộc xây dựng, phát triển nông thôn mới.

Thời gian qua, bên cạnh việc vận hành ổn định các tổ máy đảm bảo hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng đã quan tâm giúp đỡ, ủng hộ chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình chính sách nhằm đảm bảo các gia đình chính sách có mức sống ngày càng nâng cao và góp phần giữ gìn ổn định chính trị của địa phương. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Công ty, thể hiện tinh thần “đền ơn đáp nghĩa” và phát huy giá trị đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, cùng trách nhiệm tình cảm và lòng tri ân đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Cao Xuân Tùng - HCLĐ

Link Liên kết