Thành lập hội Cựu chiến binh Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng

Ngày cập nhật: 06/07/2021
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tạ Công Hoan cho biết với tinh thần, bản chất, truyền thống bộ đội Cụ Hồ lực lượng cựu chiến binh đóng góp một phần không nhỏ vào những thành công của Đảng và Nhà nước trong thời gian qua

 - Trong thời kỳ đấu tranh cách mạng và kháng chiến cứu nước lâu dài, gian khổ, oanh liệt của dân tộc ta trước đây cũng như trong thời kỳ xây dựng chủ nghĩa xã hội, bảo vệ Tổ quốc hiện nay, lực lượng cựu chiến binh ngày càng phát triển lớn mạnh, đang cùng nhân dân cả nước phấn đấu thực hiện thắng lợi trong công cuộc đổi mới của Đảng và Nhà nước ta.

Qua tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của CBNV từng tham gia quân ngũ, được sự cho phép của Đảng uỷ, Ban Lãnh đạo Công ty cùng sự đồng ý của Hội cựu chiến binh huyện Thuỷ Nguyên, ngày 29/6/2021 tại Hội trường Công ty đã diễn ra lễ công bố quyết định thành lập Hội Cựu biến binh Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng.

Ông Tạ Công Hoan - CT HĐQT Công ty phát biểu tại Hội nghị.

Về tham dự lễ công bố quyết định có đồng chí Vũ Văn Kiền – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Thuỷ Nguyên và các đồng chí trong hội. Về phía Công ty có sự tham dự của đồng chí Tạ Công Hoan – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT Công ty và các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, các đồng chí Trưởng các đơn vị trong Công ty cùng 20 đồng chí hội viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tạ Công Hoan cho biết với tinh thần, bản chất, truyền thống bộ đội Cụ Hồ lực lượng cựu chiến binh đóng góp một phần không nhỏ vào những thành công của Đảng và Nhà nước trong thời gian qua. Đồng chí hy vọng những hội viên cựu chiến binh mới sẽ giữ vững tinh thần người lính và áp dụng vào trong sản xuất, cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao để đóng góp vào thành công của Công ty trong công tác sản xuất kinh doanh.

Đồng chí Nguyễn Xuân Đặng – Chủ tịch hội cựu chiến binh Công ty cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng uỷ, Ban Lãnh đạo Công ty cũng như sự hỗ trợ từ Hội Cựu chiến binh huyện Thuỷ Nguyên. Thay mặt các hội viên, đồng chí hứa sẽ luôn nhắc nhở các hội viên giữ vững truyền thống người lính, luôn cố gắng nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh:

Cao Tùng - HCLĐ

Link Liên kết