Tăng cường các biện pháp phòng dịch – Đảm bảo công tác sản xuất kinh doanh

Ngày cập nhật: 02/02/2021
Với đặc thù địa lý giáp ranh với tỉnh Hải Dương và Quảng Ninh, bên cạnh đó quê quán của nhiều CBCNV Công ty đều ở tại các tỉnh trên, vì vậy công tác phòng chống dịch được Ban lãnh đạo Công ty quan tâm 

 - Trong những ngày cuối năm Canh Tý, tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại. Chỉ trong 2 ngày 28,29/01/2021 Việt Nam ghi nhận hơn 80 trường hợp dương tính với chủng mới của virus SARS – COV 2 tại Hải Dương và Quảng Ninh. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Công ty đã nhanh chóng thực hiện kích hoạt lại chế độ phòng dịch ở mức độ cao nhất.

Với đặc thù địa lý giáp ranh với tỉnh Hải Dương và Quảng Ninh, bên cạnh đó quê quán của nhiều CBCNV Công ty đều ở tại các tỉnh trên, vì vậy công tác phòng chống dịch được Ban lãnh đạo Công ty quan tâm xác định là nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn hiện tại nhằm đảm bảo tốt sức khoẻ người lao động để đảm bảo sản xuất điện liên tục, ổn định.

Cụ thể, Công ty yêu cầu CBCNV thực hiện khai báo y tế, thực hiện cách ly tại nhà theo quyết định của địa phương, bố trí CBCNV làm việc từ xa, triển khai họp trực tuyến, thực hiện phu khử khuẩn tại các vị trí trong Công ty và khu nhà ở cho CBCNV; phát khẩu trang y tế; thực hiện kiểm soát đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn; khai báo y tế đối với khách, nhà thầu đến liên hệ công tác và ra/vào khu nhà ở cho CBCNV.

Tập thể CBCNV Công ty đón chào mùa xuân mới với với những thách thức mới. Với tinh thần đoàn kết, đồng lòng, chung tay đẩy lùi dịch bệnh, tin tưởng rằng Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng sẽ vượt qua và đạt được những thành tích cao trong năm 2021./.

Một số hình ảnh:

Cao Xuân Tùng - HCLĐ

Link Liên kết