Giải bóng chuyền hơi Phân xưởng Vận Hành 2

Ngày cập nhật: 01/02/2021
Chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2020) và Xuân mới Tân Sửu, Công đoàn Phân xưởng Vận hành 2 tổ chức Giải bóng chuyền hơi lần thứ I, khai mạc ngày 29/12/ 2020.

 - Tham gia Giải có 60 vận động viên với 06 đội bóng đến từ các tổ kíp, thi đấu nội dung nam nữ kết hợp được chia làm 2 bảng A - B, đấu vòng tròn tính điểm, 02 đội nhất 2 bảng sẽ vào thi đấu trận chung kết.

Các đội thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những pha bóng khó, đẹp mắt, kịch tính, thu hút sự cổ vũ của đông đảo khán giả.

Giải đấu là dịp để cán bộ, đoàn viên công đoàn các tổ kíp giao lưu, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần công nhân viên chức và người lao động. Thông qua Giải đấu tạo động lực và lan tỏa phong trào thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất của mỗi tổ, kíp trong Phân xưởng.

Giải đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng vào khung giờ 16h30p – 18h00 các buổi chiều tại sân bóng chuyền – khu nhà ở CBNV phục vụ VH&SC đem đến nhiều sự bất ngờ, thú vị. Những cái tên quen thuộc như: Trịnh Thị Bốn, Nguyễn Thị Dung, Tô Kim Thoa, Vũ Thanh Hương, Chu Minh Hải, Vũ Văn Mạnh… tỏa sáng, phát huy tối đa khả năng của mình trong các trận đấu. Bên cạnh đó các anh chị em chưa từng chơi bóng chuyền hơi cũng thể hiện sự vươn lên mạnh mẽ của bản thân để cống hiến cho đội, cho khán giả những pha bóng đẹp và đầy nỗ lực như: anh Nguyễn Chí Thành, anh Ngô Hồng Phong, chị Đặng Như Quỳnh, Nguyễn Thị Thắm, Bùi Thị Hiền, Bùi Thu Thủy…

Chiều ngày 14/01/2021 trận chung kết diễn ra giữa đội Kíp 1 và Kíp 3. Trải qua 5 séc đấu ngang sức, ngang tài và gay cấn, đội Kíp 1 đã giành chiến thắng đầy thuyết phục với tỉ số 3 – 2. Giải bóng đã kết thúc trong niềm vui và sự đoàn kết, gắn bó của CBCNV trong Phân xưởng./.

 Nguyễn Thu Thuần – PXVH2

Link Liên kết