Phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng Quý II năm 2020

Ngày cập nhật: 18/05/2020
Hoạt động thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng là một trong những hoạt động ý nghĩa của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng

 - Nhân dịp kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2020 và Chào mừng ngày giải phóng Hải Phòng 13/5, sáng ngày 18/5/2020, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng đã tổ chức đoàn cán bộ đến thăm hỏi, động viên và tặng quà 02 Mẹ Việt Nam anh hùng gồm Mẹ Bùi Thị Mận, xã Quảng Thanh và Mẹ Nguyễn Thị Thỏa, xã Minh Tân, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng với tổng số tiền là 14.000.000 đồng (Mười bốn triệu đồng chẵn).

Bà Ngô Thị Thu Hiền, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã ân cần, thăm hỏi, động viên và chúc các mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ cùng gia đình và là tấm gương cho con cháu noi theo. Mẹ Việt Nam anh hùng xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, mẹ gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn đến toàn thể CBCNV Công ty.

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng là một trong những hoạt động ý nghĩa của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng nhằm tri ân công lao to lớn của những người con đất Việt đã cống hiến, hy sinh cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Ngô Thị Thu Hiền - CTCĐ

Link Liên kết