Trao quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt

Ngày cập nhật: 22/01/2020
Nhận trên tay món quà Xuân ý nghĩa, các hộ gia đình vô cùng phấn khởi và cảm kích trước sự quan tâm, giúp đỡ của Công ty trong suốt thời gian qua

 - Ngày 20/01/2020 được sự ủy quyền của Công đoàn Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng  - đại diện Ban Nữ Công Công ty đã phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Tam Hưng tổ chức buổi trao quà Tết cho 23 hộ nghèo trên địa bàn xã nhân dịp Tết đến với tổng số tiền là 11.500.000 đồng.

Về phía chính quyền có sự tham gia của ông Lại Văn Thịnh – Chủ tịch xã; Bà Lại Thị Kim Tuyến – Chủ tịch Hội phụ nữ cùng sự có mặt của bà con nhân dân trong xã;

Trước khi diễn ra phần trao quà tặng, bà DươngThị Định – Trưởng Ban Nữ công Công ty có những lời chia sẻ, thăm hỏi thân tình đến các hộ còn khó khăn trong xã, rất mong muốn bà con vươn lên xóa đói giảm nghèo, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Trong chương trình, đại diện Ban Nữ công, bà Dương Thị Định; bà Hà Thị Vân Khánh đã trao những món quà ý nghĩa đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Canh Tý. Suất quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng trong đó rất nhiều tình cảm chân thành của những người công nhân Nhiệt điện Hải Phòng. Nhận trên tay món quà Xuân ý nghĩa, các hộ gia đình vô cùng phấn khởi và cảm kích trước sự quan tâm, giúp đỡ của Công ty trong suốt thời gian qua.

Đại diện cho các hộ còn khó khăn, gia đình chị Đỗ Thị Hiền – thôn 4 đã nói lên những cảm xúc của mình khi nhận món quà từ Công ty; Thực sự rất xúc động và cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm mà Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng đã dành cho bà con còn khó khăn nói chung và cho gia đình chị Hiền nói riêng. Hứa sẽ phấn đấu nỗ lực vượt lên để thoát khỏi nghèo khó để có cuộc sống ổn định.

Sau chương trình trao quà tặng, Ông Lại Văn Thịnh – Chủ tịch xã Tam Hưng cũng có lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty đã luôn quan tâm, giúp đỡ, sẻ chia với những khó khăn trên toàn địa bàn xã nói chung và của các hộ gia đình còn nghèo để người dân trong xã cùng nhau đón một cái Tết ấm no.

Chương trình trao quà tặng do đại diện Ban nữ công Công ty kết hợp với lãnh đạo xã đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi. Một mùa Xuân mới đang về xin chúc cho các gia đình còn khó khăn tại xã Tam Hưng sẽ đón một cái Tết đầy đủ và hạnh phúc.

Nguyễn Thu Thuần - PX VH1

Link Liên kết