Thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng

Ngày cập nhật: 21/01/2020

Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng với mong muốn chung tay cùng xã hội chăm lo đời sống cho các Mẹ, các gia đình chính sách và người có công cách mạng.

 - Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng ngày 15/01/2020, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng tổ chức thăm hỏi và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Mận, sinh năm 1928 tại xã Quảng Thanh và mẹ Nguyễn Thị Thỏa, sinh năm 1924 tại xã Minh Tân, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng.

Thay mặt tập thể lãnh đạo,cán bộ công nhân viên, ông Vũ Xuân Dũng, Phó Tổng Giám đốc Công ty đã ân cần thăm hỏi sức khỏe 02 Mẹ và kính chúc các Mẹ sống vui, sống khỏe, nêu gương sáng về đạo đức, truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ noi theo và trao tiền phụng dưỡng cho 02 Mẹ. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng với mong muốn chung tay cùng xã hội chăm lo đời sống cho các Mẹ, các gia đình chính sách và người có công cách mạng.

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng là một trong những hoạt động ý nghĩa của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng nhằm tri ân công lao to lớn của những người con đất Việt đã cống hiến, hy sinh cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Nguyễn Quang Hậu, Phòng HCLĐ

Link Liên kết