Đầm ấm buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020

Ngày cập nhật: 21/01/2020
Tổng Giám đốc Công ty cũng gửi lời tri ân sâu sắc tới các đồng chí nguyên lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ và các đồng chí nguyên là chuyên viên, kỹ thuật viên và công nhân kỹ thuật các phòng ban, phân xưởng

 - Sáng 10/01/2020, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020. Buổi gặp mặt có sự tham dự của đồng chí Tạ Công Hoan - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị; đồng chí Nguyễn Thường Quang - Tổng Giám đốc; đồng chí Nguyễn Minh Thành - Thành viên Hội đồng quản trị và các đồng chí lãnh đạo Công ty, Công đoàn, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, lãnh đạo các đơn vị và CBCNV đã nghỉ hưu.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Thường Quang - Tổng giám đốc Công ty báo cáo khái quát về những kết quả Công ty đạt được trong năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Năm 2019 được ghi nhận là năm đầu tiên kể từ khi đưa các tổ máy vào vận hành thương mại, Công ty được giao sản lượng cao hơn thiết kế. Dù đối mặt không ít khó khăn, thách thức nhưng với sự quan tâm chỉ đạo kịp thời, quyết sách đúng đắn của Hội đồng quản trị và sự đoàn kết, nỗ lực của CBCNV, Công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Với những kết quả đạt được, Công ty vinh dự được tặng thưởng Cờ thi đua của Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp vì có thành tích xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua năm 2019. Nhân dịp này, Tổng Giám đốc Công ty cũng gửi lời tri ân sâu sắc tới các đồng chí nguyên lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ và các đồng chí nguyên là chuyên viên, kỹ thuật viên và công nhân kỹ thuật các phòng ban, phân xưởng.

Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp đầu năm mới 2020

Ông Mai Đình Kề - nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị thay mặt các cán bộ hưu trí bày tỏ sự vui mừng với những thành tựu của Công ty trong năm 2019, đồng thời cảm ơn Công ty luôn dành sự quan tâm đến những cán bộ đã nghỉ hưu. Ông Mai Đình Kề cũng bày tỏ sự tin tưởng tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao bằng tâm huyết và quyết tâm cao độ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, bà Ngô Thị Thu Hiền - Chủ tịch Công đoàn Công ty đề xuất thành lập hội hưu trí Công ty và nhận được sự đồng tình, thống nhất cao của các cán bộ hưu trí tham dự. Hội hưu trí được thành lập có ý nghĩa quan trọng là cầu nối giúp gắn kết, chia sẻ thường xuyên giữa các cán bộ hưu trí nói riêng và với Công ty nói chung.

Nhân dịp xuân Canh Tý 2020, ông Tạ Công Hoan - Chủ tịch HĐQT Công ty bày tỏ sự vui mừng trước những chia sẻ của các đồng chí nguyên Lãnh đạo và CBCNV các đơn vị. Ông Tạ Công Hoan gửi lời chúc sức khỏe tới các cán bộ hưu trí và gia đình, đồng thời mong muốn cán bộ hưu trí với kinh nghiệm bản thân tiếp tục quan tâm, chia sẻ và đóng góp ý kiến để Công ty thực hiện tốt sứ mệnh của mình, đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước trong thời kỳ mới.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

 Cao Xuân Tùng – Phòng HCLĐ

Link Liên kết