Liên hoan ca, múa, nhạc “Công – Nông – Binh” cụm 8 chào mừng Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Ngày cập nhật: 17/01/2020

Ban tổ chức đã trao giải Xuất sắc cho 6 tiết mục của các đơn vị: 02 tiết mục của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng, 02 tiết mục của Lữ đoàn Hải Quân 126, 01 tiết mục của Công ty Cổ phần thiết kế xây dựng Đông Nam Á và 01 tiết mục của Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam (Vsip).

 - Ngày 29/12/2019, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin huyện Thủy Nguyên, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng đăng cai tổ chức Liên hoan ca, múa, nhạc “Công – Nông – Binh” Cụm 8, Cụm khối doanh nghiệp và khối công nhân viên chức và lực lượng vũ trang huyện Thủy Nguyên.

Chương trình có sự tham dự của đại diện lãnh đạo UBND huyện Thủy Nguyên, lãnh đạo HĐND huyện Thủy Nguyên, Trung tâm VHTT huyện; các đồng chí lãnh đạo Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng và lãnh đạo các đơn vị khối doanh nghiệp, khối CNVC-LLVT huyện.

Phát biểu khai mạc chương trình, Tổng Giám đốc Nguyễn Thường Quang đại diện đơn vị đăng cai - Cụm trưởng cụm 8 gửi lời chào mừng đến các đơn vị về tham dự Liên hoan và vui mừng khi chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo của hơn 150 diễn viên của 14 đơn vị với 20 tiết mục biểu diễn.

Tại liên hoan,  20 tiết mục là 20 màu sắc khác nhau, đem đến người xem nhiều cảm xúc. Các tiết mục đều có sự đầu tư về trang phục, kỹ thuật dàn dựng, âm nhạc…thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả trên địa bàn huyện. Ban tổ chức đã trao giải Xuất sắc cho 6 tiết mục của các đơn vị: 02 tiết mục của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng, 02 tiết mục của Lữ đoàn Hải Quân 126, 01 tiết mục của Công ty Cổ phần thiết kế xây dựng Đông Nam Á và 01 tiết mục của Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam (Vsip).

Liên hoan ca múa nhạc “Công – Nông – Binh” Cụm 8 là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đây cũng là dịp để các hạt nhân văn nghệ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng phong trào văn nghệ quần chúng; từng bước đẩy mạnh xã hội hóa công tác văn hóa văn nghệ phục vụ đời sống tinh thần, đáp ứng nhu cầu sáng tạo và hưởng thụ văn hóa của nhân dân.

Một số hình ảnh

Nguyễn Thị Kiều, Phòng HCLĐ

Link Liên kết