Bế mạc giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam

Ngày cập nhật: 30/12/2019
Sau 03 séc thi đấu giằng co đầy kịch tính, chiến thắng chung cuộc gọi tên Đội liên quân văn phòng với tỷ số 3 – 0, đây là lần đầu tiên Đội liên quân văn phòng giành chức vô địch giải bóng chuyền nam

 - Hưởng ứng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2019), ngày 16/12/2019 tại khu nhà ở CBCN phục vụ vận hành & sửa chữa Công ty đã khai mạc giải bóng chuyền nam, giao hữu bóng chuyền nữ. Dự lễ khai mạc có ông Tạ Công Hoan, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Nguyễn Thường Quang, Tổng Giám đốc, bà Ngô Thị Thu Hiền – Chủ tịch Công đoàn - Trưởng Ban tổ chức giải, tham dự còn có lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các đơn vị, tổ trọng tài và toàn thể các VĐV.

Tham gia dự giải bóng chuyền nam lần này có 72 vận động viên của 6 đội bóng, được chia thành 2 bảng đấu. Ngay từ trận khai mạc, giải đã thu hút đông đảo CBCNV đến xem và cổ vũ. Vòng đấu loại diễn ra sôi nổi và nhiều kịch tính, các đội thi đấu nhiệt tình, tinh thần quyết tâm cao, cống hiến nhiều pha bóng hay.

Ông Tạ Công Hoan - CTHĐQT tặng hoa cho các VĐV đạt thành tích cao

Chiều ngày 25/12/2019, diễn ra trận chung kết bóng chuyền nam giữa Đội bóng liên quân văn phòng và Đội kíp 3 vận hành. Sau 03 séc thi đấu giằng co đầy kịch tính, chiến thắng chung cuộc gọi tên Đội liên quân văn phòng với tỷ số 3 – 0, đây là lần đầu tiên Đội liên quân văn phòng giành chức vô địch giải bóng chuyền nam.

Tại lễ trao giải và bế mạc, Ban Tổ chức chúc mừng thành tích đạt được của các đội bóng và đánh giá cao nỗ lực không ngừng tập luyện nâng cao chất lượng chuyên môn để cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, hấp dẫn. Giải năm nay được đánh giá có chất lượng tốt trên tất cả các mặt như: công tác chuẩn bị sân bãi, hậu cần, trọng tài điều hành giải, lực lượng cổ động viên đông đảo và đặc biệt là chất lượng của các đội bóng. Đây không những là hoạt động thiết thực hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Điện mà còn là dịp để cổ vũ, động viên phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong CBCNV nói chung và nội dung bóng chuyền nói riêng. Đồng thời cũng là dịp tăng cường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các CBCNV trong Công ty.

Một số hình ảnh:

Nguyễn Thị Tuyết Mai - HCLĐ

Link Liên kết