Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng tổ chức gặp mặt, chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ

Ngày cập nhật: 01/10/2019

Ngày 26/9, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng trước khi về nghỉ chế độ kể từ ngày 01/10/2019.

 - Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trương Thiết Hùng – Chủ tịch HĐTV, đồng chí Trương Hoàng Vũ – Tổng Giám đốc cùng đại biểu Lãnh đạo thuộc Tổng công ty Phát điện 2

Về phía Công ty, có đồng chí Tạ Công Hoan  - Bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch HĐQT Công ty, đồng chí Nguyễn Thường Quang - Tổng Giám đốc Công ty, các đồng chí Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư đoàn Công ty, các đoàn thể cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong Công ty.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, là dịp để ôn lại những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ cùng với đồng nghiệp trong thời gian công tác vừa qua. Sau hơn 39 năm công tác trong ngành Điện, trải qua nhiều vị trí công tác, đồng chí Nguyễn Văn Thanh luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và được cấp trên, đồng nghiệp tin tưởng. Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Thường Quang đã gửi lời cảm ơn sâu sắc những đóng góp, cống hiến và tâm huyết của đồng chí vào sự phát triển của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng và chúc đồng chí Nguyễn Văn Thanh về nghỉ chế độ cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ tại địa phương.

Trước những tình cảm nồng hậu mà Ban lãnh Công ty, các đoàn thể, lãnh đạo các đơn vị dành cho mình, đồng chí Nguyễn Văn Thanh xúc động phát biểu, tâm sự về quá trình công tác của mình, đồng thời bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo, sự đồng hành, hỗ trợ của anh chị em đồng nghiệp trong suốt quá trình công tác. Đồng chí gửi lời chúc đến các lãnh đạo, CBCNV trong Công ty luôn mạnh khỏe và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng Công ty ngày một lớn mạnh, phát triển bền vững.

Một số hình ảnh:

Dương Thanh Tùng

Link Liên kết