Công đoàn Công ty tổ chức Họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019)

Ngày cập nhật: 02/08/2019
Phát huy truyền thống quý báu đó, trong các năm qua CBCNV Công ty đã ra sức thi đua lao động sản xuất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp đáng kể trong sự phát triển chung của ngành Điện cũng như của Thành phố Hải Phòng

 - Hòa chung không khí sôi nổi cùng CNVCLĐ trên cả nước, chiều ngày 25/7 Công đoàn Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng long trọng tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019).

Tới dự buổi Họp mặt có ông Tạ Công Hoan, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; ông Nguyễn Thường Quang, Tổng Giám đốc Công ty; bà Ngô Thị Thu Hiền, Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí Lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo các đơn vị, Ban Chấp hành Công đoàn và hơn 70 đồng chí là cán bộ Công đoàn, cán bộ nữ công các đơn vị.

Phát biểu tại buổi Họp mặt, bà Ngô Thị Thu Hiền ôn lại truyền thống 90 năm của Công đoàn Việt Nam , 65 năm truyền thống ngành Điện Việt Nam nhằm nâng cao nhận thức và hiểu biết của đoàn viên, CNLĐ về giai cấp công nhân, vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ và những đóng góp to lớn của tổ chức Công đoàn Việt Nam, của công nhân Điện Việt Nam.

Phát huy truyền thống quý báu đó, trong các năm qua CBCNV Công ty đã ra sức thi đua lao động sản xuất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp đáng kể trong sự phát triển chung của ngành Điện cũng như của Thành phố Hải Phòng.

Ông Tạ Công Hoan - CTHĐQT Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

Ông Tạ Công Hoan, Bí thư Đảng bộ, CTHĐQT phát biểu chúc mừng và biểu dương những kết quả nổi bật của Công đoàn Công ty. Trong những năm qua, Công đoàn Công ty luôn bám sát nhiệm vụ chuyên môn, phát động và tổ chức nhiều phong trào thi đua thiết thực như: phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, phong trào “Xanh – Sạch – Đẹp”, “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phong trào xây dựng gia đình văn hóa tiêu biểu…Ngoài ra, Công đoàn Công ty đã làm rất tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động bằng các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; chăm lo đời sống con em CBCNV; vận động CBCNV tham gia công tác an sinh xã hội…góp phần vào sự phát triển chung của Công ty.

Nhân dịp này, đồng chí gửi lời chúc tới các cán bộ công đoàn đã có nhiều đóng góp cho hoạt động Công đoàn Công ty, đồng thời mong rằng thời gian tới các cán bộ công đoàn Công ty tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, phát huy những kết quả đã đạt được để Công đoàn Công ty luôn là tổ chức vững mạnh đồng hành cùng sự phát triển của Công ty.

Tại buổi Họp mặt, các cán bộ Công đoàn Công ty cùng tham gia một chương trình gameshow với nội dung tìm hiểu những nét chính về Công đoàn Việt Nam và Công đoàn Công ty. Đây là nội dung hấp dẫn, tạo không khí vui tươi trong buổi Họp mặt.

Lễ họp mặt kỷ niệm góp phần tạo sự thống nhất trong tổ chức, sự đồng thuận của cán bộ, đoàn viên công đoàn để triển khai có hiệu quả Nghị quyết Công đoàn các cấp, tạo sự chuyển biến mới trong hoạt động Công đoàn, cổ vũ cán bộ, đoàn viên, CNLĐ Công ty thực hiện các phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất của Công ty năm 2019 và các năm tiếp theo; đồng thời tạo được bầu không khí sôi nổi, có ý nghĩa thiết thực cho các cán bộ Công đoàn Công ty nhân dịp Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/2019.

Dương Thị Định, UVBCH Công đoàn

Link Liên kết