Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi, động viên CBCNV Công ty nhân Tháng công nhân 2019

Ngày cập nhật: 10/05/2019
Đồng chí Chủ tịch Lương Bá Thanh đã ghi nhận những thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty cũng như công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho NLĐ

 

Đ/c Nguyễn Thường Quang - TGĐ  phát biểu tại buổi gặp làm việc với CĐ ĐLVN

 - Ngày 03 tháng 5 năm 2019, tại Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng, đoàn công tác của Công đoàn Điện lực Việt Nam do đồng chí Lương Bá Thanh – Phó Chủ tịch dẫn đầu tới thăm hỏi, động viên cán bộ Công nhân viên của Công ty nhân Tháng Công nhân năm 2019. Cùng đi với đoàn còn có các anh chị em phóng viên Tạp chí Điện lực về quay phim chụp hình viết bài đưa tin hoạt tháng công nhân.

Tham gia đón tiếp đoàn có các đồng chí trong ban Lãnh đạo Công ty, Ban Chấp hành Công đoàn cùng các công nhân và an toàn vệ sinh viên giỏi tiêu biểu năm 2019.

Thay mặt ban lãnh đạo và CBCNV, đồng chí  Tạ Công Hoan – Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị; đồng chí Nguyễn Thường Quang, Tổng Giám đốc Công ty đã báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh những tháng đầu năm 2019, công tác chăm lo đời sống cho NLĐ Công ty trong tháng Công nhân và các hoạt động Công đoàn trong các năm qua và cảm ơn sự quan tâm, động viên, khích lệ của Công đoàn Điện lực Việt Nam đối với CBCNV Công ty.

Công đoàn ĐLVN tặng quà thăm hỏi, động viên cho NLĐ

Đồng chí Chủ tịch Lương Bá Thanh đã ghi nhận những thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty cũng như công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho NLĐ, đề nghị Công ty tiếp tục khắc phục khó khăn, thách thức để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019, tiếp tục chăm lo đến đời sống vật chất tinh thần của NLĐ ngày một tốt hơn.

Nhân dịp Tháng Công nhân, thay mặt Công đoàn Điện lực Việt Nam, đồng chí Lương Bá Thành đã trao quà thăm hỏi, động viên trị giá 50 triệu đồng đến toàn thể cán bộ, đoàn viên và người lao động của Công ty.

                                                    Ngô Thị Thu Hiền- Chủ tịch Công đoàn

Link Liên kết