Hội nghị tổng kết công tác An toàn, vệ sinh lao động - Phòng cháy chữa cháy, Phòng chống thiên tai & Tìm kiếm cứu nạn

Ngày cập nhật: 03/04/2019

Ngày 21/3/2019, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác an toàn vệ sinh lao động – phòng cháy chữa cháy (ATVSLĐ-PCCC), phòng chống thiên tai – tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

 

Đ/c Tạ Công Hoan - CT HĐQT  phát biểu tại Hội nghị

 - Tham dự Hội nghị có đồng chí Tạ Công Hoan - Chủ tịch Hội đồng quản trị, đồng chí Nguyễn Thường Quang, Tổng Giám đốc; tham dự Hội nghị còn có các đồng chí: Phó Tổng Giám đốc, Trưởng Ban kiểm soát, Trưởng/ Phó các đơn vị, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Trưởng ca, Kỹ thuật viên an toàn, mạng lưới ATVSV và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác ATVSLĐ-PCCC, PCTT&TKCN năm 2018.

Hội nghị nghe đồng chí Nguyễn Thường Quang - Tổng Giám đốc trình bày Báo cáo tổng kết công tác ATVSLĐ-PCCC, PCTT&TKCN năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Năm 2018, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Công ty và sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ công nhân viên, Công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo ATVSLĐ-PCCC, PCTT&TKCN.

Đ/c Nguyễn Thường Quang - TGĐ Công ty tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong công tác ATVSLĐ-PCCC, PCTT&TKCN

Để nâng cao hiệu quả công tác ATVSLĐ-PCCC, PCTT&TKCN năm 2019, Phân xưởng Vận hành 1 đề xuất giải pháp bảo đảm an toàn PCCC cho các khu vực sản xuất; Phân xưởng Điện – Tự động đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của mạng lưới ATVSV; Phân xưởng Nhiện liệu đề xuất giải pháp tăng cường kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, nhằm bảo đảm an toàn cho người lao động.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Tạ Công Hoan, Chủ tịch HĐQT đã ghi nhận và đánh giá cao các thành tích đạt được trong năm 2018, một số định hướng, yêu cầu nhiệm vụ năm 2019 như: Rà soát, sửa đổi, bổ sung quy trình phù hợp với đặc thù công việc của từng vị trí sản xuất; Trang bị đầy đủ PTBVCN cho người lao động; Tăng cường công tác phổ biến an toàn; Đề nghị Công đoàn tăng cường phối hợp cùng với chuyên môn triển khai tích cực công tác ATVSLĐ; Lãnh đạo các đơn vị tăng cường hơn nữa trong công tác chỉ đạo, kiểm tra, đôn đốc người lao động thực hiện tốt công tác ATVSLĐ-PCCC, PCTT&TKCN.

Ghi nhận thành tích của các đơn vị và cá nhân năm 2018, Công ty đã tuyên dương và tặng giấy khen cho 03 tập thể và 18 cá nhân. Toàn thể CBCNV trong Công ty quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt công tác ATVSLĐ-PCCC năm 2019, không để xảy ra tai nạn lao động, sự cố về cháy, nổ và bảo đảm môi trường xanh, sạch, đẹp góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chung của Công ty.

Một số hình ảnh:

Tạ Quốc Tuấn - P.ATMT

Link Liên kết