Tuổi trẻ Nhiệt điện Hải Phòng với các hoạt động trong tháng Thanh niên 2019

Ngày cập nhật: 27/03/2019

Chương trình khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí lần này là một hoạt động cộng đồng ý nghĩa và thiết thực để chăm sóc sức khỏe cho người dân nơi đây.

 - Hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2019, từ đầu tháng 3 đến nay Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực nhằm thực hiện chủ đề “Tuổi trẻ tình nguyện vì cộng đồng” nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn.

Ngày 22/3 Đoàn Thanh niên Công ty phối hợp Đoàn khối CNVC-LLVT huyện Thủy Nguyên tổ chức chương trình “Khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí” cho bà con xã Chính Mỹ, một xã nghèo và khó khăn của huyện Thủy Nguyên. Chương trình khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí lần này là một hoạt động cộng đồng ý nghĩa và thiết thực để chăm sóc sức khỏe cho người dân nơi đây.

Nối tiếp các chương trình tuyên dương Bí thư chi đoàn tiêu biểu và cử các đồng chí đoàn viên ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng phát triển Đảng, ngày 23/3/2019, 20 đoàn viên thanh niên Công ty đã tham gia chương trình “Ngày hội đi bộ xanh 2019” nhằm hưởng ứng phong trào rèn luyện thể dục thể thao, phát huy trách nhiệm xã hội chăm lo giáo dục thể chất, nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh góp phần phòng chống các tệ nạn xã hội.

Nguyễn Thị Kiều - TCLĐ

Link Liên kết