Chương trình thăm quan, trải nghiệm cho Nữ CNCBV nhân dịp 8/3/2019

Ngày cập nhật: 27/03/2019

Chuyến đi diễn ra trong hai ngày 09, 10/3/2019 tại Vĩnh Phúc.

 - Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019), Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng đã tổ chức chuyến tham quan, học tập kinh nghiệm cho nữ CBCNV Công ty. Chuyến đi diễn ra trong hai ngày 09, 10/3/2019 tại Vĩnh Phúc.

Đây là món quà đặc biệt thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty giành cho nữ CBCNV. Điểm tới của chuyến đi là Thị trấn Tam Đảo và khu du lịch hồ Đại Lải (Vĩnh Phúc), tại đây các chị em đã có thời gian thực sự thư giãn, vui vẻ, sống hết mình với chương trình Gala dinner “Sắc hương hội tụ” tại Tam Đảo và chương trình Tearm building ‘Cùng tỏa sáng” tại Flamingo Đại Lải. Đoàn nữ CBCNV còn tham gia hành trình thăm quan các điểm du lịch hấp dẫn tại Tam Đảo như: Thác Bạc, Cổng Trời, Quảng trường, Nhà thờ đá hay trải nghiệm khu Resort hồ Đại Lải.

Đây chính là dịp để chị em có thể vui chơi, gặp gỡ, sẻ chia hoặc cùng nhau trao đổi kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo động lực cho các chị em thêm gắn bó và có thêm tinh thần làm việc.
Một số hình ảnh của chuyến đi:

Nguyễn Thị Kiều - TCLĐ

Link Liên kết