Hội vui xuân Kỷ Hợi 2019 – Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng

Ngày cập nhật: 18/02/2019
Phát biểu khai mạc Hội vui xuân, bà Ngô Thị Thu Hiền khẳng định: Hội vui xuân là một sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe cho mỗi CBCNV

 - Hòa chung không khí vui tươi những ngày đầu xuân, thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, chiều ngày 12 và 13/2, tại sân bóng chuyền khu nhà ở CBCNV phục vụ vận hành và sửa chữa, Công đoàn Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng phối hợp với chuyên môn tổ chức Hội vui xuân Kỷ Hợi 2019 – đây là dịp gặp mặt tràn đầy niềm vui, ý nghĩa cho CBCNV trong Công ty nhân dịp đầu xuân. 

Tham dự Hội vui xuân có ông Tạ Công Hoan, Chủ tịch HĐQT; ông Nguyễn Thường Quang, Tổng Giám đốc Công ty; bà Ngô Thị Thu Hiền, Chủ tịch Công đoàn; Ban Tổng Giám đốc; Lãnh đạo các đơn vị; Chuyên môn và Công đoàn Công ty dịch vụ sửa chữa miền Bắc (NPS2); Ban chấp hành Công đoàn; Đoàn Thanh niên, đặc biệt là sự có mặt của gần 500 vận động viên đến từ 9 đội chơi và đông đảo cổ động viên.

Lãnh đạo NPS tặng hoa chúc mừng Hội thao

Phát biểu khai mạc Hội vui xuân, bà Ngô Thị Thu Hiền khẳng định: Hội vui xuân là một sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe cho mỗi CBCNV. Thông qua Hội vui xuân các CBCNV giữa các ca, kíp sản xuất, lực lượng sửa chữa và khối Văn phòng có dịp được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng thêm sự gắn kết, quan tâm với nhau hơn, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu xuân.

Là năm thứ hai tổ chức, điểm mới của Hội vui xuân năm nay là có sự tham gia của đội chơi đến từ Công ty dịch vụ sửa chữa miền Bắc (NPS2). Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên của các đội đã cùng nhau giao lưu, tranh tài tạo nên bầu không khí thực sự sôi động.

 Hội vui xuân được tổ chức trong hai ngày: Ngày thi thứ nhất gồm 5 đội chơi, các đội lần lượt thi đấu các nội dung thi do trọng tài hướng dẫn, ngoài những trò chơi dân gian như; kéo co, nhảy bao bố, có nhiều trò chơi rất hấp dẫn, vui nhộn như trò: Truy tìm ngọc trai, tạo hầm vượt ải… Mỗi nội dung thi đòi hỏi kỹ thuật, cách thức chơi khác nhau, có môn cần kết hợp sức khỏe, tinh thần đoàn kết, có môn đòi hỏi sự khéo léo, sự đồng lòng gắn kết của cả đội. Nội dung thi mà cổ động viên có nhiều cảm xúc nhất và cũng là nội dung thi sôi nổi, kịch tính nhất là môn thi kéo co, các đội thi đấu giằng co ngay từ khi trọng tài ra tín hiệu, đến giây cuối cùng mới biết được đội chiến thắng. 

VĐV tham gia thi "Nhảy bao bố"

Ngày thi thứ hai 4 đội chơi tiếp tục có những màn thi đấu hết sức quyết liệt, thể hiện nhiệt huyết cũng như tinh thần giao lưu thể thao hết mình của các vận động viên. Nội dung thi tạo được không khí vui tươi, tiếng cười sảng khoái của các cổ động viên như trò: rồng rắn về đích, thăng bằng truyền bóng…

Kết quả: Nội dung thi Kéo co: Đội thi kíp 5 và Kíp 1 đạt Giải Nhất, Đội thi Tổ Sửa chữa cơ nhiệt và kíp 4 đạt Giải nhì; Nội dung kẹp bóng nối hàng: đội thi Tổ SCCN và Kíp 1 đạt Giải Nhất, đội thi Tổ sửa chữa PXĐ và kíp 4 đạt Giải Nhì; Nội dung thi Truy tìm ngọc trai: đội thi Tổ sửa chữa PXĐ đạt Giải Nhất, đội Kíp 5 đạt Giải Nhì; Nội dung thi Tạo hầm vượt ải: đội thi Tổ sửa chữa PXĐ đạt Giải Nhất, đội Công ty dịch vụ sửa chữa miền Bắc (NPS2) đạt Giải Nhì; Nội dung thi: Rồng rắn về đích: Đội Kíp 2 đạt Giải Nhất, đội Kíp 1 đạt Nhì; Nội dung thi Thăng bằng truyền bóng: đội Kíp 3 đạt Giải Nhất, kíp 4 Giải Nhì; Nội dung thi Nhảy bao bố: Kíp 3 và Kíp 5 đạt Giải Nhất, kíp 2 và Tổ Sửa chữa cơ nhiệt đạt Nhì. Các đội thi còn lại đạt giải Ba.

Với nội dung thi phong phú, hấp dẫn kết hợp với phần dẫn chương trình sôi động của MC, Hội vui xuân Kỷ Hợi đã thành công tốt đẹp và thực sự trở thành ngày Hội của các CBCNV Công ty dịp đầu xuân, tạo động lực giúp các CBCNV ngày càng hăng say lao động sản xuất, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch của Công ty trong năm 2019.

Một số hình ảnh Hội vui xuân:

Dương Thị Định - Ủy viên BCH Công đoàn

Link Liên kết