Khai mạc giải quần vợt Công ty năm 2018

Ngày cập nhật: 18/12/2018

Giải đấu năm nay có sự góp mặt của 33 VĐV, thi đấu ở 2 nội dung đánh đôi và đơn chia thành 2 Khoang thi đấu là A và B.

 

Khai mạc giải Quần vợt năm 2018 (Ảnh: Cao Tùng)

 - Hoà trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng thành công Hội diễn Văn nghệ CNVCLĐ Tổng Công ty Phát điện 2 và hướng tới kỷ niệm 64 năm Ngày Truyền thống Ngành điện (21/12/1954 - 21/12/2018), vào chiều ngày 17/12/2018 trên sân Quần vợt Khu nhà ở CBCNV phục vụ VH&SC, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng đã long trọng tổ chức Khai mạc Giải Quần vợt năm 2018. Đến tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thường Quang - Phó Bí thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc Công ty, bà Ngô Thị Thu Hiền - Chủ tịch Công đoàn Công ty, Trưởng Ban Tổ chức Giải cùng các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng quý vị đại biểu, các vị khách quý, tổ trọng tài và toàn thể các vận động viên (VĐV) đến từ các đơn vị trong Công ty.

Ngay sau Lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra vô cùng sôi nổi, quyết liệt, gay cấn, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và hấp dẫn. Trong ngày thi đấu đầu tiên đã diễn ra các trận đấu vòng bảng nội dung đánh đôi ở cả 2 Khoang cơ A và B. Mỗi trận đấu đều đem lại rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi trình độ chuyên môn của các VĐV đã tiệm cận với nhau, không còn nhiều khoảng cách chênh lệch như những mùa giải trước đây. Điều đó cho thấy sự nỗ lực rèn luyện không ngừng của mỗi VĐV, với đam mê sau những giờ làm việc căng thẳng, tăng cường sức khỏe và tình đoàn kết giữa các CBCNV, phấn đấu hết mình cho sự nghiệp thể thao của Công ty, tạo đà cho sự phát triển mạnh mẽ của bộ môn Quần vợt. Từ đó, những VĐV tiêu biểu, đạt thành tích cao tại Giải sẽ đại diện CLB Quần vợt Công ty đi tham dự Hội thao do Tổng Công ty phát điện 2 tổ chức, chinh phục những tầm cao mới, giữ vững truyền thống là đơn vị luôn đi tiên phong và dẫn đầu trong các hoạt động thể thao trong suốt nhiều năm qua.

Vận động viên tham gia thi đấu giải Quần vợt năm 2018 (Ảnh: Cao Tùng)

Ngày thi đấu đầu tiên đã khép lại nhưng những dư âm của các trận đấu vẫn còn đó. Tiêu biểu nhất là hình ảnh của VĐV Trần Thanh Huy (P. Tổ chức Lao động), mặc dù trước Giải đấu VĐV này đã gặp chấn thương khá nặng ở cổ chân trái, tuy nhiên anh vẫn không từ bỏ Giải đấu, vượt qua đau đớn để thi đấu với cái chân trái tập tễnh và sự cố gắng của anh đã được đền đáp bằng 2 trận thắng và chiếc vé vào thẳng vòng Tứ kết với vị trí nhất bảng. Cũng không thể không nhắc đến sự tiến bộ vượt bậc của các VĐV trẻ như Đinh Minh Tuấn (PX.Vận hành1), Trương Đình Dũng (PX. Điện tự động), Trần Văn Công (PX. Nhiên liệu) và Tạ Văn Hải (PX. Vận hành2). Có thể nói rằng các VĐV trẻ này chính là tương lai của bộ môn Quần vợt Công ty khi mà trình độ chuyên môn, tư duy chiến thuật của các VĐV này đã được cải thiện rõ rệt sau rất nhiều lần tham gia các Giải đấu trên địa bàn thành phố Hải Phòng và các tỉnh thành khác.

Trong thể thao luôn có thắng, thua nhưng hơn tất cả là bầu nhiệt huyết trong mỗi VĐV đại diện cho đơn vị mình ra sân thi đấu với sự tự hào lớn lao và niềm tin chiến thắng mãnh liệt, là tinh thần giao lưu, học hỏi, thắng không kiêu bại không nản, gắn kết và chia sẻ với nhau những tâm tư, tình cảm trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Với tinh thần đó hy vọng giải đấu sẽ thành công tốt đẹp.

                                                                    Trần Việt Hưng - Phòng Kế hoạch Vật tư.

Link Liên kết