Thiếu nhi Công ty vui Tết Trung thu với chương trình “Đêm hội Trăng rằm 2018”

Ngày cập nhật: 02/10/2018

Tối ngày 23/9/2018, Tại khu nhà ở CBNV phục vụ QLVH, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng tổ chức chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm” năm 2018.

 - Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Thường Quang – Tổng Giám đốc Công ty, bà Ngô Thị Thu Hiền – Chủ tịch Công đoàn cùng các ông, bà trong BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, lãnh đạo các phòng ban và toàn thể con em CBCNV Công ty khu QLVH&SC. Phát biểu khai mạc chương trình, Tổng Giám đốc Công ty đã biểu dương và chúc mừng thành tích học tập, rèn luyện của các cháu thiếu nhi trong năm học vừa qua. Lãnh đạo Công ty luôn dành sự quan tâm, chăm lo đặc biệt cả về vật chất, tinh thần đến các cháu và mong muốn các cháu  luôn chăm ngoan, học giỏi, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội; chúc cho các cháu đón một Tết Trung Thu thật vui vẻ và ý nghĩa..

Đêm hội năm nay, với các ca khúc được viết cho thiếu nhi về đêm hội trăng rằm, về những chiếc đèn ông sao lấp lánh qua sự thể hiện của hơn 60 bạn nhỏ là con em CBCNV Công ty cùng sự hài hước, duyên dáng của hai dẫn chương trình Chú Cuội và Chị Hằng tạo được không khí sôi nổi, háo hức, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả mọi người. Cùng với đó là tiết mục múa lân đặc sắc và các trò chơi thu hút sự tham gia đầy hứng khởi của các bé.

Tiết mục múa lân và rước đèn phá cỗ theo phong cách truyền thống đã khép lại chương trình “Đêm hội Trăng rằm 2018” đầy cảm xúc. Chương trình như một món quà ý nghĩa Công ty dành tặng cho các gia đình, đặc biệt là các bé trong mùa Trung thu 2018.

Một số hình ảnh của chương trình:

Nguyễn Thị Kiều - TCLĐ

Link Liên kết