Giải Bóng chuyền Nữ Công ty - Kịch tính ngay trong lần đầu tiên thay đổi luật thi đấu

Ngày cập nhật: 14/09/2018
Với tinh thần quyết tâm nâng cao chất lượng của giải đấu, nhằm mang lại hình ảnh mới về giải bóng chuyền nữ Công ty và thành lập đội bóng chuyền nữ Công ty đủ khả năng giao lưu với các đơn vị bạn. Ban tổ chức đã mạnh dạn yêu cầu các đội tham gia giải thực hiện luật đổi cầu trong thi đấu

Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng tổ chức thành công giải bóng chuyền nữ năm 2017

Giải bóng chuyền Phân xưởng Vận hành năm 2018

-Năm 2018 là năm đầu tiên Ban tổ chức áp dụng luật đổi cầu để nâng cao chất lượng của giải bóng chuyền nữ Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng. Sau 10 ngày tranh tài sôi nổi, thu hút hàng trăm lượt khán giả đến xem và cổ vũ, giải Bóng chuyền nữ năm 2018 do Công ty tổ chức đã kết thúc chiều ngày 13/9 với những trận đấu cuối đầy kịch tính.

 Lãnh đạo Công ty tặng hoa các đội tham dự giải

Với tinh thần quyết tâm nâng cao chất lượng của giải đấu, nhằm mang lại hình ảnh mới về giải bóng chuyền nữ Công ty và thành lập đội bóng chuyền nữ Công ty đủ khả năng giao lưu với các đơn vị bạn. Ban tổ chức đã mạnh dạn yêu cầu các đội tham gia giải thực hiện luật đổi cầu trong thi đấu. Để chuẩn bị cho giải, Ban tổ chức đã đưa ra kế hoạnh tổ chức và điều lệ thi đấu ngay từ tháng 7, do đó các đội có đủ thời gian để tập luyện và làm quen với luật thi đấu. Công tác trọng tài cũng được Ban tổ chức đặc biệt chú trọng từ khâu lựa chọn nhân sự và quán triệt kỹ lưỡng ngay từ đầu giải. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cho phép các đội đăng ký Huấn luyện viên để chỉ đạo chiến thuật và vị trí thi đấu trên sân.  

Ngay lần đầu áp dụng luật thi đấu mới, giải Bóng chuyền nữ Công ty đã mang đến cho khán giả những trận đấu vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Tối 13/9 đã diễn ra những trận đấu cuối của giải: trận tranh giải Ba: Đội Nhiên liệu thi đấu với đội Vận hành 2 và trận Chung kết đúng như dự kiến của giới chuyên môn giữa 2 ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch là Đội Điện – Tự động và Đội Vận hành 1. Đây là những trận đấu giữa các đội cân tài cân sức và cả 2 trận đấu đều phải thi đấu đến séc cuối cùng mới xác định được đội thắng. Đặc biệt trận Chung kết sau 5 séc thi đấu giành giật từng điểm, Đội Điện – Tự động đã giành chức vô địch với tỷ số chung cuộc 3-2 (tỷ số các séc: 28-26; 25-13; 13-25; 28-30; 15-13).

Giải Bóng chuyền nữ Công ty năm 2018 đã kết thúc nhưng những hình ảnh đẹp của giải đấu, tinh thần đoàn kết hữu nghị chắc chắn vẫn còn lưu mãi trong lòng khán giả cũng như các vận động viên tham dự giải. Thành công của giải đấu sẽ thúc đẩy phong trào bóng chuyền nói riêng và phong trào rèn luyện thể thao nói chung trong toàn thể Cán bộ công nhân viên trong Công ty.

                                                                         Phạm Văn Quang - PX Nhiên Liệu

Link Liên kết