Công ty tổ chức gặp mặt, chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ

Ngày cập nhật: 04/09/2018

Ngày 29/8, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật đồng chí Trần Hữu Nam – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng trước khi về nghỉ chế độ kể từ ngày 01/9/2018.

 

Đ/c Nguyễn Thường Quang-TGĐ Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

 - Tham dự có đồng chí Trần Hữu Nam  - Bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch HĐQT Công ty, đồng chí Nguyễn Thường Quang - Tổng Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị, các đồng chí Phó Tổng Giám đốc, Trưởng ban Kiểm soát,  Chủ tịch Công đoàn, Bí thư đoàn Công ty, các đoàn thể cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong Công ty.

Buổi gặp mặt thân mật được tổ chức trong không khí trang trọng và đầm ấm. Các đồng chí trong ban lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các đoàn thể,các trưởng, phó đơn vị trong Công ty đã ôn lại những kỷ niệm, những ấn tượng của mình về một cán bộ lãnh đạo chủ chốt đã tham gia xây dựng và hình thành nên hai nhà máy Hải Phòng 1&2.

Sau hơn 36 năm sáu tháng miệt mài lao động, cống hiến và đóng góp vì sự nghiệp phát triển ngành Điện, trong đó có 12 năm 6 tháng làm việc tại Công ty, dù ở vị trí nào, đảm nhiệm chức vụ gì, đồng chí cũng luôn tâm huyết và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được đồng chí, đồng nghiệp tin tưởng. Những đóng góp của đồng chí cho ngành và Công ty đã được cấp trên ghi nhận bằng nhiều phần thưởng cao quý như: Huân chương Lao động hạng Ba, Bằng khen cấp Bộ Công thương nhiều năm liền ... 

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Thường Quang đã gửi lời tri ân sâu sắc những đóng góp, cống hiến và tâm huyết của đồng chí vào sự phát triển của Công ty CP Nhiệt điện Hải Phòng và chúc đồng chí Trần Hữu Nam về nghỉ chế độ cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ tại địa phương.

Trước những tình cảm nồng hậu mà Ban lãnh Công ty, các đoàn thể, lãnh đạo các đơn vị dành cho mình, đồng chí Trần Hữu Nam xúc động phát biểu, tâm sự về quá trình công tác của mình, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV trong Công ty đã hỗ trợ, giúp đỡ hoàn thành nhiệm vụ trong suốt thời gian qua. Chúc tập thể lãnh đạo Công ty luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng Công ty ngày một lớn mạnh, phát triển bền vững.

Một số hình ảnh:


Đỗ Văn Hải - Chánh Văn phòng

Link Liên kết