Tham dự Lễ khánh thành và ban giao nhà tình nghĩa

Ngày cập nhật: 23/08/2018

Thời gian này đúng vào dịp cả nước đang kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), cùng với sự góp mặt của các cơ quan đoàn thể xã Tam Hưng, Công ty đã tiến hành bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Vũ Thị Bé sử dụng.

Công ty tham gia các hoạt động tri ân nhân Ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7

Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng thực hiện công tác an sinh xã hội trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018

 

Đ/c Tạ Công Hoan-P.TGĐ Công ty trao tặng quà cho gia đình chính sách

 - Ngày 23/8/2018, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng phối hợp cùng UBND xã Tam Hưng, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Vũ Thị Bé là vợ Liệt sĩ Cao Văn Bài.

Tham dự Lễ khánh thành và bàn giao nhà về phía Công ty có Ông Tạ Công Hoan-P.TGĐ Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng cùng các phòng ban liên quan; về phía địa phương có đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Tam Hưng, cùng gia đình bà Vũ Thị Bé và bà con nhân dân xã Tam Hưng.

Sau thời gian thi công được sự giúp đỡ của Đảng ủy, chính quyền nhân dân xã Tam Hưng, các tổ chức quần chúng, bà con nhân dân cùng gia đình bà Vũ Thị Bé đến nay ngôi nhà đã hoàn thành. Thời gian này đúng vào dịp cả nước đang kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), cùng với sự góp mặt của các cơ quan đoàn thể xã Tam Hưng, Công ty đã tiến hành bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Vũ Thị Bé sử dụng.

Thời gian qua Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng đã quan tâm giúp đỡ, ủng hộ chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình chính sách nhằm đảm bảo các gia đình chính sách có mức sống ngày càng nâng cao và góp phần giữ gìn ổn định chính trị của địa phương. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Công ty, thể hiện tinh thần “đền ơn đáp nghĩa” và phát huy giá trị đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, cùng trách nhiệm tình cảm và lòng tri ân đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Dương Thanh Tùng - VP

Link Liên kết