Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng tổ chức thành công giải bóng chuyền nữ năm 2017.

Ngày cập nhật: 28/12/2017

Nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống ngành điện 21/12/1954 – 21/12/2017, từ ngày 18/12/2017  đến ngày 26/12/2017 Công đoàn Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng đã tổ chức giải bóng chuyền nữ năm 2017. Đến dự lễ khai mạc có ông Trần Hữu Nam - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Ông Nguyễn Thường Quang – Tổng Giám đốc Công ty, Bà NgôThi Thu Hiền – Chủ tịch Công đoàn Công ty, Ban Lãnh đạo Công ty, Trưởng phó các đơn vị, các cầu thủ cùng đông đảo cổ động viên đến từ các đội.

Lãnh đạo Công ty trao giải Nhì cho đội bóng PX Vận Hành 1

Khác với mọi năm, giải bóng chuyền nữ năm nay thực sự để lại ấn tượng về nhiều mặt. Tuy giải đấu diễn ra vào dịp thời tiết giá lạnh nhưng ngay từ những buổi đầu tập luyện đến các trận thi đấu, các cầu thủ các đội đã không quản ngại mưa rét, luôn hăng say tập luyện để có sự chuẩn bị tốt nhất. Tham dự giải năm nay có 5 đội với 49 cầu thủ đến từ các Phân xưởng trong Công ty. Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm. Hai đội cao điểm nhất được chọn vào thi đấu vòng chung kết. Qua 11 trận đấu sôi nổi, đầy kịch tính, với những đường chuyền đầy hấp dẫn, đẹp mắt, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu xuất sắc, tinh thần quyết tâm cao, thi đấu hết mình. Kết thúc giải bóng, giải Nhất thuộc về đội bóng Phân xưởng Điện- Tự động, giải Nhì thuộc về đội bóng Phân xưởng Vận hành 1, giải Ba thuộc về đội bóng Phân xưởng Vận hành 2, hai giải Khuyến Khích là đội bóng Phân xưởng Nhiên liệu và đội bóng Phân xưởng Sửa chữa Cơ nhiệt.

Lãnh đạo Công ty trao giải Ba cho đội bóng PX Vận Hành 2

Thành công của giải bóng chuyền nữ năm nay không chỉ thể hiện ở sự quan tâm của lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty với đời sống tinh thần của người lao động mà còn thể hiện ở chất lượng các trận thi đấu được nâng cao, ở sự cổ vũ đông đảo và nhiệt tình của cổ động viên các đội.

Là hoạt động văn hóa, thể thao thường niên của Công ty, giải bóng thực sự có ý nghĩa, không chỉ tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho chị em, góp phần đẩy mạnh phong trào thể thao của Công ty mà còn tạo động lực thi đua sôi nổi, tạo sự giao lưu gắn kết giúp chị em thêm hăng say lao động. Mặc dù giải bóng đã kết thúc nhưng vẫn còn đọng lại trong lòng khán giả về một mùa giải ấn tượng thành công.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

Dương Thị Định - Trưởng BNC

                                                        

Link Liên kết