Ấn tượng, cảm xúc Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng

Ngày cập nhật: 14/09/2022
Với chủ đề ca ngợi Tổ Quốc, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tổ chức Công đoàn Việt Nam, ca ngợi vẻ đẹp người thợ điện, tôn vinh những tấm gương sáng, những tình cảm...

 - Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi, tự hào của toàn thể CBCNV Công ty đón chào sự kiện đặc biệt đó là Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng (17/9/2002 - 17/9/2022). Tối ngày 13/9, Chuyên môn và Công đoàn Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng long trọng tổ chức chương trình Liên hoan văn nghệ CNVCLĐ chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập.

Tham dự có ông Tạ Công Hoan, Bí thư Đảng ủy, CTHĐQT; ông Dương Sơn Bá, Tổng Giám đốc; bà Ngô Thị Thu Hiền, Chủ tịch Công đoàn Công ty; cùng các ông bà trong Ban Lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty, Chuyên môn và Công đoàn các đơn vị, các đội văn nghệ và đông đảo CBCNV Công ty.

Phát biểu khai mạc chương trình, bà Ngô Thị Thu Hiền cho biết: Liên hoan văn nghệ CNVCLĐ năm 2022 là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm hình thành và phát triển của Công ty, đồng thời cũng là sân chơi hết sức bổ ích và ý nghĩa, tạo cơ hội để người lao động được giao lưu, gặp gỡ, thể hiện tài năng, giúp tạm quên đi những khó khăn, vất vả trong công việc để hòa mình trong lời ca, tiếng hát với đồng nghiệp, đặc biệt đây là chương trình chào mừng kỷ niệm, qua đó động viên CBCNV hăng say lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nâng cao đời sống tinh thần, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, khơi dậy niềm tự hào về chặng đường 20 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Công ty.

Lãnh đạo Công ty tặng hoa các đơn vị tham gia văn nghệ

Với chủ đề ca ngợi Tổ Quốc, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tổ chức Công đoàn Việt Nam, ca ngợi vẻ đẹp người thợ điện, tôn vinh những tấm gương sáng, những tình cảm thiêng liêng gắn bó giữa các thế hệ làm nên ánh sáng, góp phần cùng cả nước xây dựng nước Việt Nam hùng cường và hạnh phúc. Liên hoan văn nghệ năm nay có 11 đơn vị tham gia với 22 tiết mục đa dạng về thể loại, bao gồm đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, hợp ca, múa độc lập, kịch thơ..... với tổng số 160 anh chị em diễn viên tham dự.

Tuy đang trong giai đoạn tập trung cho công tác SCL, thời gian đầu tư cho xây dựng các tiết mục không nhiều, nhưng với lòng đam mê sáng tạo nghệ thuật, các đội văn nghệ đã hăng say luyện tập để mang đến đêm Liên hoan văn nghệ những tiết mục hay, hấp dẫn, những phút giây lắng đọng và cảm xúc trong không gian văn hóa nghệ thuật do chính những nghệ sĩ - CBCNV Công ty thể hiện. Một số đội có sự đầu tư, mang đến cho người xem những tiết mục độc đáo, sự sáng tạo như tiết mục kịch thơ “Yêu nghề” của PX Vận hành 2; Múa “….” của Vận hành 1. Một số đội cũng có tiến bộ vượt bậc so với các giải Hội diễn mùa trước như: Đội phòng Kế hoạch Vật tư, PX Vận hành 2, PX Điện - Tự động, PX Vận hành 1, Phòng Tài chính Kế toán, Phân xưởng Sản xuất phụ...Những điệu múa, lời ca tiếng hát gửi đến khán giả chắc chắn là tình yêu, niềm tự hào của những người công nhân Công ty Nhiệt điện Hải Phòng đối với quá trình 20 năm hình thành và phát triển, những lời ca tiếng hát ấy sẽ bay xa, vang xa mang theo những ước mơ, khát vọng của những công nhân ngày đêm sản xuất tạo ra dòng điện tỏa đi muôn nơi thắp sáng những công trình, thắp sáng tương lai trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Kết thúc đêm Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao giải A,B,C cho các tiết mục theo từng thể loại. Trao giải Nhất toàn đoàn cho Đội PX Điện – Tự động; giải Nhì cho đội PX Vận hành 2 và đội phòng Kế hoạch Vật tư; giải Ba cho đội phòng Tài chính Kế toán và đội PX Sản xuất phụ; ngoài ra trao giải tặng Khuyến khích cho các đội có nhiều tiềm năng phát triển văn hóa văn nghệ.

Một số hình ảnh đêm Liên hoan văn nghệ:

Dương Thị Định, UV BCHCĐ

Link Liên kết