Tập huấn kỹ năng và nghiệp vụ công tác đoàn năm 2018

Ngày cập nhật: 09/05/2018

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2018, được sự nhất trí của Huyện đoàn Thủy Nguyên và Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng, ngày 24/4/2018 tại Hội trường Công ty, BTV đoàn công ty Nhiệt điện Hải Phòng tổ chức thành công lớp Tập huấn kỹ năng và nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2018.

 

Lãnh đạo Công ty tặng hoa đ/c Vũ Ngọc Quý – Phó GĐ trung tâm huấn luyện cán bộ thành phố

Dự buổi khai mạc khóa học, có sự tham gia của ông Vũ Ngọc Quý – Phó Giám đốc trung tâm huấn luyện cán bộ thành phố và ông Nguyễn Đức Dũng – Phó bí thư huyện đoàn Thủy Nguyên cùng các đồng chí trong BCH huyện đoàn, các đồng chí đại diện Đoàn khối CNNVC-LLVT, các đồng chí đại diện đoàn các xã Ngũ Lão, Tam Hưng, Phục Lễ.

Ngoài ra, còn có sự tham gia của lãnh đạo Đảng ủy Công ty: Ông Trần Hữu Nam – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT công ty, ông Nguyễn Thường Quang – Phó bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty, ông Đỗ Ngọc Hinh- Ủy viên BCH đảng ủy – Phó Ban Tuyên Giáo đảng ủy Công ty. Cùng toàn thể các đồng chí trong BTV, BCH đoàn công ty, BCH các chi đoàn đại diện cho hơn 300 đoàn viên công ty.

Tại khóa tập huấn, cán bộ đoàn các đơn vị đã được quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đoàn huyện lần thứ XXV, Đại hội Đoàn thành phố lần thứ XIII; Được bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội. Khóa tập huấn cũng tạo môi trường cho cán bộ Đoàn, Hội giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, nắm bắt thông tin và định hướng về hoạt động của Đoàn, Hội trong thời gian tới.

Không chỉ mang ý nghĩa thiết thực, hiệu quả trong việc phát huy tính chủ động sáng tạo, vui tươi của cán bộ Đoàn, Hội, qua khóa tập huấn lần này, BCH Đoàn Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng đã nêu cao được tinh thần tương thân tương ái chung tay vì cộng đồng của các cán bộ đoàn viên khi phát động quyên góp được số tiền 9.600.000 đồng ủng hộ bé Đỗ Trà My bị ung thư xương tại xã Ngũ Lão.

Nguyễn Thị Kiều - P.TCLĐ

Link Liên kết