Công ty Cổ phần NĐHP tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017 và xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm 2018

Ngày cập nhật: 19/01/2018

Trong không khí trước thềm năm mới Mậu Tuất 2018 và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 03/02/1930 – 03/02/2018; chiều ngày 15/01/2018, Đảng bộ Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018

Tới dự Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Phó Ban tổ chức Huyện ủy; Đồng chí Trần Hữu Nam – Bí thư Đảng bộ, Chủ Tịch Hội đồng quản trị Công ty; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy và toàn thể Đảng viên trong Đảng Công ty.

Tại Hội nghị, thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ, Đ/c Trần Hữu Nam –Bí thư Đảng bộ, Chủ Tịch Hội đồng Quản trị Công ty đọc báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đảng bộ năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Hội nghị được nghe ý kiến tham luận của các chi bộ.

Đ/c Nguyễn Văn Sơn – Phó Ban tổ chức Huyện ủy tặng bằng khen cho Chi bộ 1 và Chi bộ ĐTĐ

Trong năm 2017, Đảng ủy Công ty đã phát huy vai trò lãnh đạo, đổi mới phương thức quản lý điều hành, ban hành các nghị quyết, kế hoạch, xây dựng các giải pháp, nhiệm vụ cụ thể, phân công trách nhiệm rõ ràng, thường xuyên kiểm tra, đôn đốc tiến độ thực hiện đối với các Chi bộ trực thuộc.

Đảng ủy đã tổ chức học tập, quán triệt và triển khai đầy đủ các chỉ thị, nghị quyết văn bản của Trung ương, của Đảng ủy cấp trên; làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, củng cố niềm tin cho cán bộ, đảng viên. Trong Đảng bộ không có cán bộ đảng viên suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Đảng ủy hoàn thành cơ bản các chương trình, kế hoạch, mục tiêu, nhiệm vụ mà chương trình công tác năm 2017 đã đề ra; chất lượng hoạt động của cấp ủy, tổ chức đảng có nhiều chuyển biến rõ nét, đi vào chiều sâu thực chất, nội dung sinh hoạt chi bộ có nhiều đổi mới, hấp dẫn, sinh hoạt chuyên đề được chú trọng. Vai trò lãnh đạo của cấp ủy đảng không ngừng được củng cố, tăng cường; ý thức trách nhiệm của cán bộ đảng viên được nâng lên.

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Đảng ủy, Chủ Tịch Hội đồng Quản trị Công ty Trần Hữu Nam nhấn mạnh, Đảng ủy Công ty cần rút ra những bài học kinh nghiệm để phát huy những kết quả đạt được của năm 2017 nhằm thực hiện các nhiệm vụ trong năm 2018.

Theo đó, ngay từ những ngày đầu năm cần tập trung xây dựng các Nghị quyết, triển khai các kế hoạch cụ thể và giao nhiệm vụ theo từng nhóm vấn đề. Trong năm 2018, nhiệm vụ trọng tâm của Công ty là đảm bảo sản xuất an toàn kinh tế hoàn thành kế hoạch sản lượng điện, đẩy nhanh tiến độ dự án nâng cấp hệ thống xử lý khí thải, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực….

Kết thúc Hội nghị, toàn thể Đảng viên nhất trí với những kết quả đạt được trong năm 2017 cũng như phương hướng nhiệm vụ năm 2018, đồng thời thể hiện quyết tâm nỗ lực, đoàn kết nhất trí cùng thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2018

                                                                       Đỗ Văn Hải - CVP

Link Liên kết