Công đoàn Điện lực Việt Nam: Thăm, tặng quà các Trung tâm Điều dưỡng thương binh tỉnh Bắc Ninh và Hà Nam

Ngày cập nhật: 01/08/2017
Ngày 19/7, Công đoàn Điện lực Việt Nam đã đến thăm và tặng quà các thương binh, bệnh binh tại các Trung tâm Điều dưỡng thương binh tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Hà Nam. 
Đoàn công tác của Công đoàn Điện lực Việt Nam tặng quà và số tiền 20 triệu đồng tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành (tỉnh Bắc Ninh).
Tại các Trung tâm, đoàn công tác đã trao tặng 20 triệu đồng và những phần quà để thăm hỏi các thương binh và cán bộ, bác sỹ đang làm việc tại các Trung tâm Điều dưỡng.
 
Nhân Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), ngày 19/7/2017,  Đoàn công tác của Công đoàn Điện lực Việt Nam do đồng chí Uông Quang Huy - Trưởng Ban Chính sách Pháp luật dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà các thương binh, bệnh binh đang điều dưỡng tại 3 trung tâm: Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành (tỉnh Bắc Ninh);  Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên và Trung tâm Điều dưỡng thương binh, bệnh binh nặng Kim Bảng  tỉnh Hà Nam.
 
Thay mặt lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt Nam, đồng chí Uông Quang Huy đã thăm hỏi, bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp của các thương binh, bệnh binh tại 3 Trung tâm điều dưỡng; đồng thời động viên các thương binh, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống chiến sỹ Quân đội nhân dân Việt Nam trong hoàn cảnh mới, thực hiện lời Bác Hồ dạy “Thương binh tàn nhưng không phế”, phát huy truyền thống “bộ đội Cụ Hồ”, có nhiều việc làm để gắn kết, sống vui, sống có ích để làm tấm gương cho các thế hệ trẻ noi theo.
 
Nhân dịp này, Công đoàn Điện lực Việt Nam đã trao quà tặng mỗi Trung tâm điều dưỡng 20 triệu đồng và những phần quà thể hiện tấm lòng sự tri ân của các cán bộ, công nhân viên lao động trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam đối với sự hy sinh, đóng góp của các thương, bệnh binh cho những cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc.
 
Đồng chí Uông Quang Huy - Trưởng Ban Chính sách Pháp luật - Công đoàn ĐLVN thăm hỏi đồng chí Đinh Văn Dương - thương binh loại 1A (mất 99% sức khỏe) chiến sỹ Tiểu đoàn 18, Bộ Tư lệnh Thủ đô người bị thương trong khi huấn luyện dù ngày 7/7/2014.
 
Trước tình cảm chân thành và món quà của Công đoàn Điện lực Việt Nam, bác Đào Xuân Hội (sinh năm 1955) là thương binh, Chủ tịch Hội đồng Thương, bệnh binh Trung tâm điều dưỡng thương binh Kim Bảng (Hà Nam) bày tỏ xúc động gửi lời cảm ơn CNVCLĐ ngành Điện đã thông qua Công đoàn Điện lực Việt Nam quan tâm đến hoạt động tri ân những người có công với đất nước.
 
Thăm hỏi và tặng quà Trung tâm Điều dưỡng Thương binh huyện Duy Tiên - tỉnh Hà Nam.
 
Đón nhận quà tặng từ đoàn công tác của Công đoàn Điện lực Việt Nam, đồng chí Nguyễn Khắc Dư – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành (Bắc Ninh) đã bày tỏ cảm ơn tình cảm và nghĩa cử tri ân cao đẹp của Công đoàn Điện lực Việt Nam trong nhiều năm liên tục đối với việc chăm sóc và tri ân các liệt sỹ, thương binh và người có công với cách mạng.
 
Cũng trong dịp này, Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức tặng quà và thăm hỏi thân nhân các gia đình cán bộ nhân viên thuộc diện chính sách hiện đang làm việc tại cơ quan Công đoàn Điện lực Việt Nam nhân Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ.
 
Đoàn công tác Công đoàn Điện lực Việt Nam tặng quà Trung tâm Điều dưỡng Thương binh huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.
 
Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), Công đoàn Điện lực Việt Nam và Công đoàn các cấp trực thuộc đã tổ chức thăm hỏi CNVCLĐ là các Thương bệnh binh; các gia đình chính sách; Bà mẹ Việt Nam anh hùng được đơn vị phụng dưỡng…các Trung tâm, tổ chức xã hội chăm sóc Thương bệnh binh tại địa phương. Đây cũng là dịp để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, vận động CNVCLĐ tham gia chăm lo ngày một tốt hơn cho các đối tượng người có công với cách mạng và gia đình chính sách. Bởi việc tôn vinh và khẳng định sự cống hiến, hy sinh của các thương binh, liệt sỹ và người có công với cách mạng là vô giá đây còn vinh dự, là trách nhiệm của các tập thể, đơn vị và cá nhân của thế hệ hôm nay và mai sau.
 
Đồng chí Nguyễn Khắc Dư – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành (Bắc Ninh) và đồng chí Uông Quang Huy - Trưởng Ban CSPL Công đoàn ĐLVN thăm hỏi sức khỏe và tình hình điều trị viết thương của các thương binh.
 
Lương Nguyên/Icon.com.vn

Link Liên kết