Họp mặt nghe nói chuyện chuyên đề về sự tiến bộ của phụ nữ và bình đẳng giới nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2016

Ngày cập nhật: 21/01/2017

Trong không khí từng bừng của những ngày đầu xuân Bính Thân 2016. Hòa với niềm vui hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2015 của Công ty. Với chị em phụ nữ Công ty CP Nhiệt điện Hải Phòng trong những ngày đầu xuân này có một niềm vui hân hoan riêng của mình, đó là được tham dự buổi nói chuyện chuyên đề về sự tiến bộ của phụ nữ và bình đẳng giới do giảng viên, tiến sĩ Nguyễn Thị Hiền - Học viện Quản lý giáo dục, chuyên gia độc lập về giới nói chuyện vào ngày 8/3 nhân kỷ niệm 106 năm ngày QTPN và 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đến dự buổi họp mặt có đ/c Nguyễn Thường Quang, TGĐ, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ của Công ty, đ/c Dương Sơn Bá, Chủ tịch Công đoàn, Phó TGĐ Công ty, các đ/c trong BCHCĐ, Ban Nữ Công, Bí thư Đoàn Thanh niên và toàn thể nữ CNLĐ Công ty.

Tại buổi gặp mặt, các chị em được nghe giảng viên Tiến sỹ Nguyễn Thị Hiền - Học viện Quản lý giáo dục, chuyên gia độc lập về giới nói chuyện và truyền đạt những khái niệm cơ bản về giới; bình đẳng giới và vai trò của nữ giới đối với việc “giữ lửa” trong gia đình. Những chia sẻ của tiến sĩ Hiền đã giúp cho chị em hiểu rõ và nâng cao hơn phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam nhằm tiếp tục kế thừa, phát huy những truyền thống quý báu, tốt đẹp mà các thế hệ trước để lại, mặt khác không ngừng hình thành, phát triển những phẩm chất tốt đẹp phù hợp với các yêu cầu của sự nghiệp đổi mới đất nước trong bối cảnh hội nhập quốc tế. Đồng thời họ còn được trang bị thêm các kiến thức cơ bản về giới, bình đẳng giới…và những kinh nghiệm để xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Thùy Duy - UVBCHCĐ

Link Liên kết